Tin dự án

2 ĐIỂM NHẤN NỔI TRỘI ĐỂ QUYẾT ĐỊNH CÓ NÊN MUA DỰ ÁN CĂN HỘ NEW GALAXY HƯNG THỊNH HAY KHÔNG?

Tin dự án| 14 - 09 - 2020

Khi chủ đầu tư Hưng Thịnh quyết định đầu tư 1 dự án bao giờ cũng có 1 hoặc nhiều điểm nhấn nào đó. Chính vì thế mà các dự án Hưng Thịnh đã đầu tư đều đạt mức lợi nhuận “thỏa yêu cầu” của khách hàng.

Và dự án căn hộ làng đại học New Galaxy của Hưng Thịnh cũng không ngoại lệ. Dưới đây là 2 điểm nhấn nổi trội của dự án để khách hàng dễ dàng quyết định.

THỨ 1, LÀ ĐIỂM NHẤN VỀ VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ LÀNG ĐẠI HỌC.Dự án căn hộ làng đại Học New Galaxy Hưng Thịnh nằm ở khu đông của thành phố HCMtâm điểm phát triển của TP. Chính phủ đã đồng ý chủ trương thành lập thành phố Thủ Đức thuộc TP HCM trên cơ sở sắp xếp quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9. Thành phố Thủ Đức trong tương lai với hơn một triệu dân được xem là vùng động lực phát triển kinh tế trên nền tảng công nghệ cao, cộng đồng trí thức.Chính vì vậy mà nguồn vốn đầu tư công, quy hoạch giao thông, quy hoạch đô thị… đổ bộ mạnh mẽ vào khu vực này. Đây là một yếu tố thúc đẩy giá trị bđs tuyệt vời.

Dự án căn hộ làng đại Học New Galaxy Hưng Thịnh tọa lạc tại Tp Dĩ An, Bình Dương - liền kề tp Thủ Đức. Đây là tỉnh thành duy nhất của Việt Nam hai năm liền vào top đô thị có chiến lược phát triển thông minh tiêu biểu của thế giới (Smart21) do ICF bình chọn, mở ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế và thu hút đầu tư hiệu quả. Cùng với việc thành lập thành phố mới là Dĩ An là cơ hội thuận lợi để bđs tại đây thăng hoa khi mà cơ chế, nguồn vốn và sự quan tâm của Trung ương cho Dĩ An hoàn toàn mới, quy mô hơn… tạo điều kiện xây dựng hạ tầng nền tảng cho việc hình thành 1 thành phố mới, rất có ý nghĩa cho việc lựa chọn đầu tư bđs tại khu vực này của khách hàng.

Về kết nối, Dự án căn hộ làng đại Học New Galaxy Hưng Thịnh nằm tại trung điểm của 2 tuyến đường lớn là Quốc lộ 1k ( Phạm Văn Đồng) và Xa lộ Hà Nội kết nối nhanh chóng về trung tâm cho cư dân. Khi mà tuyến đường Thống Nhất, mặt tiền của dự án được mở rộng 32m, cùng với tuyến metro đi vào hoạt động sẽ gia tăng kết nối hơn nữa, giúp gia tăng giá trị bđs nhanh chóng.

Đặc biệt nhất về vị trí là Dự án căn hộ làng đại Học New Galaxy Hưng Thịnh tọa lạc ở vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Thống Nhất lộ giới 32 m, liền kề Khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM (10.000 giảng viên, cán bộ, 100.000 sinh viên – một nhu cầu cực lớn về nhà ở). Ngoài ra, dự án chỉ cách Khu công nghệ cao TP HCM 15p, cùng nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất trọng trọng điểm khác, ( KCX linh trung 1,2; KCN sóng thần; KCN Bình Đường;KCN Đông Hiệp…) nơi có hàng trăm ngàn lao động, chuyên gia, quản lý....Một vị trí nóng về nhu cầu thuê và định cư của người lao động.

 

THỨ 2, PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN

Hiện nay, thị trường bất động sản đang bị siết chặt. Chủ yếu là nguồn vốn và pháp lý về cấp phép dự án. Trong đó pháp lý là vấn đề được quan tâm nhất. Như đã thấy, thị trường bất động sản đang có rất ít dự án được tung ra thị trường bởi 1 trong những nguyên nhân là pháp lý cấp phép cho dự án chưa hoàn thiện, chưa đủ điều kiện mở bán. Và trong thời gian tới, vấn đề này còn tiếp tục bị siêt chặt. Nên nguồn cung sẽ càng ngày khan hiếm, trong khi nhu cầu về đầu tư và chỗ ở còn rất lớn. Từ đó, yếu tố khan hiếm nguồn cung cũng là yếu tố giúp bđs luôn “nóng”.

Dự án căn hộ làng đại Học New Galaxy Hưng Thịnh đã hoàn chỉnh về pháp lý, đủ kiện mở bán nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Dự án hoàn chỉnh về pháp lý thì ngân hàng mới cho vay, minh chứng qua việc có đến 4 ngân hàng tham gia cho vay đối với dự án này. Và đó cũng là lợi thế mạnh mẽ khi quyết định đầu tư.

 

Liên hệ tư vấn: GĐ KD BẢO THU 0949392879 (zalo/viber)

Tìm hiểu thêm thông tin dự án truy cấp Webside:  www.canholangdaihocnewgalaxyhungthinh.com.vn

Bản đồ đến công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 0949 39 28 79

Chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án tuyệt vời này. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới.
Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.